Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

 Là cơ sở sản xuất, chế biến và đóng gói măng khô tuyên quang đầu tiên được cấp chứng nhận VSATTP nên sản phẩm: 
   Măng nứa khô Tuyên Quang của cơ sở sản xuất Bách Lộc chúng tôi là măng nứa Hương loại 1 ngon nhất, măng có màu vàng chanh, mùi thơm đặc trưng. Sản phẩm được sấy tự nhiên đảm bảo Non - ngon - sạch, có chứng nhận VSATTP. Măng được đóng trong bao bì đẹp, có nhãn mác đầy đủ (xuất xứ, hướng dẫn sử dụng,nsx,hsd). Và chúng tôi sẽ đóng gói theo trọng lượng mà khách hàng yêu cầu. Giá cạnh tranh nhất!

Trọng lượng: Túi 1kg giá 350.000đ

                    Túi 0,5kg giá 175.000đ

                    Túi 0,3kg giá 105.000đ
Bán măng khô Tuyên Quang(Măng nứa)


       
 MÓN CANH MĂNG NỨA HẦM XƯƠNG
Sau khi ngâm măng 1,5 - 2 ngày và luộc qua 2 lần nước bạn có thể chế biến theo những bước sau để có món canh ngon cho mâm cỗ hoặc bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu: 
200g măng khô, hoặc măng lưỡi lợn
400g xương lợn có lẫn xương và thịt, có thể dùng sườn non
Nước mắm, muối, hạt nêm, tiêu
Hành lá và rau mùi thái nhỏ
Hành hương
Các bước thực hiện: 
1
Măng khô cắt bớt đoạn già, xé măng thành từng sợi vừa ăn. Ngâm măng trong nước lạnh khoảng hơn một ngày. Thỉnh thoảng thay nước ngâm măng nhiều lần, để măng ra bớt vị chua và có nước trong.
Đun nồi nước sôi, thả măng vào luộc qua. Đổ măng lên rổ cho ráo nước.
Xương lợn luộc sơ qua, đổ bỏ nước luộc xương.
2
Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành thơm, đổ măng vào xào, thêm vào hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ muối, nửa thìa hạt nêm, tí hạt tiêu. Đun tầm 5 phút.
Sau đó thêm xương lợn, đổ nước lạnh ngập mặt xương và măng.
3
Đun sôi đến khi măng và thịt mềm, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.
Tắt bếp, rắc hành lá, rau mùi đã thái nhỏ. Múc ra bát dùng nóng với cơm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video

Bài đăng gần đây

Facebook Page