Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Thịt bò gác bếp Sơn La là loại 1 ngon nhất, được bảo quản trong túi hút chân không đảm bảo VSATTP và giá cả là cạnh tranh nhất trên thị trường.
Trọng lượng: Túi 1kg giá 800.000đ
                    Túi 0,5kg giá 400.000đ
                    Túi 0,2kg giá 160.000đ
Thịt bò gác bếp Sơn La


Đặc trưng của sản phẩm:
Nhìn ngoài màu nâu, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt bò gác bếp Sơn La - khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng.
Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con bò thả rông không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Bảo quản:
Khi mua thịt bò gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 - 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu). 

Hướng dẫn sử dụng:
Trước khi ăn thịt bò gác bếp nên hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt bò có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ,  khi ăn chấm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt).
Từ miếng thịt bò bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục để rồi không khỏi lưu luyến, nhớ về ẩm thực riêng có của người Thái Tây Bắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Video

Bài đăng gần đây

Facebook Page